คนท้องทานทุเรียนได้ใหม๊ค่ะ

วันนี้อดใจไม่ไหวทานทุเรียนไป 1 พู จะเป็นไรใหม๊ค่ะบางคนบอกทานไม่ได้ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ บอกทุเรียนร้อน

47 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ท้อง19สัปดาห์5วัน ชอบกินค่ะ แต่กินวันละพูค่ะ อย่ากินเยอะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่อย่าเยอะค่ะน้ำตาลสูงค่ะ เด๋วเบาหวานถามหาค่ะ

ทุเรียนช่วยให้เด็กฉลาดค่ะ แต่ต้องทานในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ

แม่บ้านนี้ชอบมากคะแต่ทานได้แค่วันละพู ทานแก้วมังกรตามด้วย

จัดก่อนคลอดค่ะ กลัวไม่ได้กิน5555 ปล.ตรวจน้ำตาลแล้วได้80ค่ะ

ทุเรียนมีประโยชกับคนท้องมากคะท่านบ่อยๆมีประโยชต่อลูก

ได้จ้า บ้านนี้กินวันเว้นวันเลย อิพ่อบ่นยังกินอยู่ 😁

ทุเรียนมีโฟเลตสูง ทานแล้วมีแระโยชน์มากๆค่ะคุณแม่

ถามคุณหมอมาบอกทานได้ค่ะ แต่อย่าทานปริมาณเยอะ

ทานได้ค่ะ ถ้าวันละพลูถือว่าพอหายอยากเนอะแม่