สอบถามวิธีนับลูกดิ้นคะ

วันนี้หาหมอ หมอให้นับแบบ กินเข้าเช้า 7โมง ให้นับลูกดิ้น8-9โมง ให้ได้ 3 ครั้ง มีแม่ๆบ้านไหนนับลูกิด้นแบบนี้ไหมคะ #เคยอ่านเจอ แต่หลังกินข้าวให้นับลูกดิ้นภายใน ชม. ให้ได้ 4 ครั้ง ของคำปรึกษาหน่อยคะ ตอนนี้ 31weekแล้ว หมอพึ่งให้นับคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับแม่บ้านนี้นับทุกครั้งที่ลูกดิ้นเลยค่ะขอแค่วันหนึ่งดิ้นมากกว่า 10 /วันก้อถือว่าเครแร้ว