มีน้ำสีขาวเหลวๆไหลออกมา 35+2 วีค

วันนี้หลังกินข้าวลูกดิ้นแค่5-6ครั้งเองค่ะ แล้วมีน้ำเหลวๆสีขาวไม่เหนียวไหลออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้องไม่ท้องแข็ง ปกติไหมคะแม่ๆ

มีน้ำสีขาวเหลวๆไหลออกมา
35+2 วีค
1 ตอบกลับ

ปกติค่าถ้าไม่มีอาการอะไร ตกขาวไหมค่ะแม่

6mo ago

น่าจะตกขาวค่ะบ้านนี้เคยเป็นค่ะ