คลื่นเสียงปราบโคลิค

วันนี้หมาน้อยออกจะงอแงหน่อยๆ อ้อนแม่เบอร์แรง แม่เลยต้องงัดท่าไม้ตายไฟว้บังคับต้องพาหมาน้อยนอน แม่จะได้มีเวลาไปเช็คของ กินข้าว ปั้มนม. .. เมื่อหมาน้อยของแม่กินนมเสร็จจับนอน ทั้งๆที่ง่วงก็ยังร้องกระจองอแง แม่เลยจัดให้ 1 ชุด คลื่นเสียงปราบอโคลิค กำลังคิดอยู่ว่าถ้ามันปราบหมาน้อยของแม่ไม่ได้ สงสัยมันจะต้องปราบแม่แทนแน่ๆ55 5 แต่สุดท้าย ท้ายสุดแล้ว มีหรือหมาน้อยจะสู้แม่ได้ เปิดไม่ถึง 3 นาที เงียยกริ้บ หลับอุ๊ตุ๊น่ารักน่าเอ็นดู? นอนยาวไปๆ เจอกันอีกทีคงเกือบๆเที่ยงคืนนะงับ อิแม่จะปั๊มนมรอหมาน้อยน๊าา #สำหรับบ้านไหนที่มีปัญหาเรื่องเบบี๋ร้องกระจองอแงไม่ยอมหลับยอมนอน ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะคะ ได้ผลกันยังไงอย่าลืมมาเม้นบอกกันบ้างน๊า ? แม่บ้านนี้ขอตัวไปทำภารกิจตอนลูกหลับก่อนจ้า✌

23 ตอบกลับ

ดีค่ะ ไม่เคยลองเลย

5y ago

ลองดูนะคะแม่ อาจจะเปิดในเลเวลที่ดังนิดนุงนะคะ

น่าสน

จะลองทำดูนะคะ หมาน้อยที่บ้านก็น่าจะโคลิคค่ะเวลาเดิม กล่อมยังไงก็ไม่ฟัง อีแม่ก็แทบจะเป็นลม ไหนจะไม่ได้นอน ไหนจะต้องจัดสรรเวลาปั้มนม เพลียมากๆค่ะ ชื่อแอฟที่แม่โหลดชื่อแอฟอะไรค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ต้องแบ่งสรรปันส่วนหาเวลาปั้มนมเช่นกันค่ะ หมาน้อยหลับไปตั้งแต่9 โมงน่าจะได้พึ่งจะตื่นเองค่ะ555 ส่วนคลื่นเสิทในยูทูปได้เลยจ้า