แท้งแล้ว 😢 อยากถามว่าขุดมดลูกเจ็บไหมคะกลัวมาก

วันนี้หมอให้แอดมิท พรุ่งนี้เตรียมตัวขุดมดลูก ดูดชิ้นเนื้อออก กลัวมากเลย กลัวเจ็บ กลัวหลายๆอย่าง เมื่อ2ปีที่แล้วท้องนอกมดลูกตัดปีกมดลูกข้างขวาไปข้างนึง แต่ทำไมถึงกลัวการขุดมดลูกไม่รู้ 😢😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณน้ะค้ะ

4 ตอบกลับ

หมอจะวางยาสลบก่อนทำการขูดมดลูกค่ะ พอเราฟื้นขึ้นมาจะรู้สึกปวดหน่วงๆท้อง แล้วหมอให้นอน รพ 1 คืนและพักฟื้นที่บ้าน 7 วัน วันที่ 8 นัดตรวจอีกรอบค่ะ แม่ทำใจให้สบายๆอย่าเครียดมากนะคะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ คืนนี้จะได้นอนหลับสบาย คิดว่าเขาจะขูดสดๆ ถ้าขูดสดๆตายแน่ๆเลยคะ กลัวทนความเจ็บปวดไม่ไหว

ถ้าต้องขูดหมอจะวางยาค่ะ บ้านนี้แค่ดูดออก หมอให้ยุติค่ะแต่ว่า ขอดูไปก่อนแต่แล้วมันแท้งธรรมชาติเอง ดูดสดค่ะ เจ็บมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ

หน่วงๆค่ะแม่ ทำใจให้สบายใจร่มๆค่ะ พอถึงจุดๆนั้นเราจะเข็มแข็งและกล้าเอง

2y ago

✌🏻✌🏻ใจร่มๆค่ะ พอถึงจุดๆนั้นแม่จะกล้าขึ้นมาเองเลยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ดมยาสลบ ออกมาไม่ค่อยรู้สึกอะไร เดินปกติ มีเลือดออกคล้าย ปจด ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ จะได้สบายใจ❤️