มีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม

วันนี้หมอโทรมาบอกว่าให้ไปเจาะถุงน้ำคล้ำเพราะน้องมีอาการเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะแล้วผลเป็นยังไงบ้างคะ

18 ตอบกลับ

ตอนผลเลือดออกว่าต้องเจาะน้ำคร่ำ​ แม่บ้านนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับ​ แต่พอไปเจาะจริงๆไม่เจ็บนะคะ​ ผลออกมาลูกปกติ​ ทราบเพศด้วย​ ตอนนี้28​วีคแล้ว​ เจาะแล้วสบายใจเราด้วยค่ะ

3y ago

ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ

เสี่ยงต่ำเหมือนกันค่ะ ผลปกติดีน้องก็แข็งแรงดี แถมได้ผู้ชายด้วย คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เจาะเถอะค่ะ จะได้เช็คลูก แถมได้ทราบเพศด้วยนะ บ้านนี้ผลออกมาปกติค่ะ ได้น้อง ผญ มาเชยชมค่ะ

3y ago

🥰🥰

บ้านนี้เสี่ยง1:200ตัดสินใจเจาะคะ พึ่งเจาะไปวันที่23ที่ผ่านมา รอผลยุ่คะ เจ็บแปปๆคะ ท้อง2คะ

หมอโทรมาบอกจะทำเรื่องส่งตัวให้ไปเจาะน้ำคร่ำที่ รพ แอบมีความกังวลใจ เพราะท้องแรกด้วย🥺

3y ago

ใช้บัตรทองเสียแค่ 30 บาทค่ะ

เจาะแล้วค่ะ รอผล ไม่กังวลแล้วค่ะ ช่วงแรกๆกังวลมาก ตอนนี้ทำใจสบายรอผลอย่างเดียว

3y ago

คุณแม่ใช้บัตรทองรึป่าวคะ เสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

บ้านนี้เสี่ยง1:8 ตัดสินใจเจาะmy NIPS รอไม่เกิน10วัน ผลออกมาปกติจร้า

แม่ๆเจาะเลือดกันไปกี่วันคะ หมอถึงโทรมาแจ้งถ้าเสี่ยงสูง

3y ago

ค่ะแม่ เรานึกว่าจะโทรมาแจ้งก่อน🥺

แม่บ้านนี้เจาะมาแล้วจร้า ผลออกมาปกติ รู้เพศลูกด้วยค่ะ

เจาะแล้วคะ กำลังรอฟังผล 😥😥แอบมากค่ะแม่