สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้หมอโทรมาบอกว่ามีภาวะซีดจาง2กรณี​คือ1ขาด​ธาตุเหล็ก​2พาหะธาลัตซิเมีย หมอเลยนัดให้สามีไปเจาะเลือดด้วย กลัวมากเลยค่ะ ใครที่หมอบอกเเบบนี้ เล่าประสบการณ์​ให้ฟังหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ของเราก้อเป็นภาหะทั้งพ่อทั้งแม่เลย..ท้องที่2...ตอนนี้รอหมอบอกว่าจะเป็นอะไรมั้ย..ท้องได้แค่8สัปดาเองค่ะ

4y ago

ค่ะ..สุ้ๆค่ะ...ลูกคนแรกของเราเราก้อเป็นภาหะ..ตอนนี้น้องๆด้3ขวบแล้ว..สุ้ๆนะคะแม่