ไปหาหมอมาค่ะ

วันนี้หมออุตซาวค์ให้ค่ะ หมอบอกว่า ตอนนี้ น้องยุในท่าก้นค่ะแม่ แม่ได้ผู้ชายนะค่ะ รอให้ได้ 35 w แล้วมาซาวค์ใหม่ค่ะ ว่าน้องยุในท่าก้นหรือเปล่า ถ้าน้องยุในท่าก้น เดี๋ยวหมอจะนัดผ่านะค่ะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะแม่ อยากคลอดเองธรรมชาติมากกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ท่าเท้าเลยค่ะ ตั้งแต่ 32สัปดาห์ ฟังๆดูละอัตราย นัดวันผ่าเรียบร้อยตอน 38w2d ค่ะ หุหุ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด มองแง่ดี เราจะได้จัดการอะไรๆได้ค่ะ ไม่ต้องทนเจ็บคลอดด้วย