20 สัปดาห์แล้วค่ะ.

วันนี้หมออนามัยนัดฟังคลื่นเสียงหัวใจลูกเเต่ไม่ได้ยิน. และวันนี้ไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกตอด. จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ. กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ตอน 16 สัปดาห์​ก็ฟังจากเครื่อง​ตรวจหน้าท้องไม่ได้ยินค่ะ หมอเลยเปลี่ยน​มาซาวแทนเห็น​หัวใจ​น้องเต้นและได้ยินเสียงชัดเจน​เลยค่ะ