สีนำตาลเป็นยาอะไรค่ะคัยรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัดไว้ไปหาหมอแล้วหมอตรวจครร์เสร็จหมอไห้ยาสองอย่างค่ะยาสีนำตาลเป็นยาอะไรก็ม่รุ้คัยรุ้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

สีนำตาลเป็นยาอะไรค่ะคัยรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ถามหมอหมอไม่บอกหรอคะก่อนเขาจะจัดยาให้เขาก็ต้องบอกก่อนว่าจะให้ยาตัวไหนมาบ้าง

4y ago

ถ้าคุณแม่สงสัยตรงไหนต้องถามหมอเลยนะคะจะได้ไม่ต้องเป็นกังวลเดี๋ยวคุณแม่จะเครียดเอา❣️

แนะนำให้หาในกูเกิ้ล จะได้รู้ศัพท์ความหายของยา