ตรวจเลือด

วันนี้หมอนัดไปฟังผลเลือดค่ะ ปรากฏว่า เลือดจางทั้ง2 เราได้ยินทีแรกก็ตกใจ กลัวคุณหมอจะไม่ให้ตั้งครรภ์ต่อ หมอบอกว่าไม่ถึงขั้นรุนแรง ก็โล่งอกไปค่ะ คุณหมอก็ให้ยาบำรุงเลือดมาทานค่ะ นัดตรวจเลือดรอบหน้าค่ะ ขออย่าให้เป็นอะไรเลย ท้องแรกด้วยเลยมีความกังวล ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ. ทานยาสม่ำเสมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊