เรื่องตรวจหาดาว

วันนี้หมอนัดไปฟังผลตรวจดาวชินโดมมีความ​เสี่ยง​น้อย​1ต่อ600​ มีความกังวลกลัวน้องออกมาไม่สมบูรณ์​ ความเสี่ยงน้อยน้องจะออกมาสมบูรณ์​ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสน้อยมากๆๆๆๆๆๆ ค่ะ ถ้าไม่แจ็คพอร์ตจริงๆ หรือถ้าไม่สบายใจ เจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ

3y ago

เสี่ยงน้อยคือไม่ค่อยเสี่ยงค่ะ ถ้าเสี่ยงมากนี่สิค่ะ กังวนค่ะต้องไปเจาะน้ำคร่ำอีก เครียดอีกต่อค่ะ