ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์35+1ค่ะ

วันนี้หมอนัดไปตามปกติพอกลับบ้านมารู้สึกปวดที่หลังมากๆเรยค่ะตรงก้นกกอะค่ะเวลาลุกเดินก้เสียวแปล๊บๆอยู่ข้างซ้ายอยากรู้ค่ะว่าปกติไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะแม่บ้านนี้ก็เป็น

4mo ago

ออค่ะจะได้สบายใจหน่อยค่ะ☺ขอบคุณนะคะ