อัลตราซาวน์หมอบอกเด็กในครรภ์เสี่ยงเป็นดาว

วันนี้หมอนัดให้อัลตราซาวน์ดูเพศค่ะ เราได้ลูกชาย ปกติทุกอย่างยกเว้นหัวใจมีจุดสีขาวหมอบอกเด็กเสี่ยงเป็นดาว แม่นี่ร้องไห้เลยค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจเลือดโดยวิธีพาโนรามา แม่อายุ31แล้วค่ะ และแถมซาวน์แล้วเจอเนื้องอกในมดลูกของแม่อีก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตรวจพาโนรามา และมีเนื้องอกในมดลูกบ้างค่ะ แล้วเสียค่าใช้จ่ายในการตรวจเท่าไหร่? เราจ่ายไป10,000ค่ะ กำลังรอผล พยายามไม่คิดมาก

2 ตอบกลับ

เราอายุ 35 ปีค่ะ ตรวจเลือด Nifty Pro 15900 รพ จุฬาค่ะ ผลเลือดเสี่ยงต่ำค่ะ / และมีเนื้องอกมดลูกขนาด 7 cm อยู่ข้างๆลูกด้วยค่ะ เฝ้าระวังตามแพทย์สั่งค่ะ ซาวน์ทุกเดือนค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ พบแพทย์ตามนัดค่ะ ❤️

4y ago

ขอบคุณกำลังใจมากๆเลยค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะคุณแม่ น้องต้องออกมาน่ารัก นิสัยดีแน่เลยค่ะ