39+5 ยังไม่แตกเลยจ้า ทีมกันยา

วันนี้หมอนัดโดนกระตุ้น รอดูอาการต่อไปจ้า

8 ตอบกลับ

40w ยังเงียบเหมือนกันค่ะ คุณแม่แอบเครียดนิดหน่อย😂

4y ago

ยังไม่ได้กระตุ้นค่ะ

40วีคยังเงียบอยุ่เลยจร้าเครียดมากเลยค่ะ

39+3เงียบกริบค่า กะจะรอจน41 แล้วกระตุ้นค่ะ

39+4ยังอยู่ด้วยคนจ้า เริ่มเครียดแล้ว😑

แม่โดนกระตุ้นปากมดลุกเปิดบ้างยังคะ

4y ago

น่าจะยังนะค่ะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย แอบกลัวโดนฉีดยาเร่ง 😅

โดนกระตุ้น ก็ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ออค่ะ

ทางนี้ก็39วีคเงียบกริบ

สู้ๆค่ะ