โดนกระตุ้นคลอดวันนี้

วันนี้หมอนัดแล้วโดนกระตุ้นคลอด หมอบอกไห้กลับมาดูอาการที่บ้าน เริ่มเจ็บตามที่แม่จดไว้เลยค่ะ มีแค่อาการปวดท้องกับท้องแข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะแม่ๆ

โดนกระตุ้นคลอดวันนี้
1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป เจ็บมาสม่ำเสมอ หายหมอเลยค่ะแม่