38+5w กรกฎาคม ลูกชายจ้า😊

วันนี้หมอนัดแล้วตรวจภายในครั้งที่2 หมอบอกว่ายังไม่มีท่าทีมดลูกจะเปิดเลยคุณแม่ หมอให้รอดูอีกหนึ่งอาทิตย์ ถ้ามดลูกยังไม่มีท่าทีจะเปิด หมอนัดผ่าคลอดนะคุณแม่ 38+5w แล้วยังเงียบอยู่เลย😊มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กรกฎาคม ลูกชายจ้า👶😊😍#ท้องแรกคะ

38+5w กรกฎาคม ลูกชายจ้า😊
1 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าเลยหรอคะ ไม่เร่งคลอดให้หรอคะ

3y ago

หมอไม่พูดถึงเร่งคลอดเลยค่ะแม่ บอกแต่ว่าจะนัดผ่าค่ะ😊