กินอย่างไรให้ลงลูกมากที่ที่สุดค่ะ

วันนี้หมอนัดเเม่ เเม่ท้องได้ 33 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกได้ 1,700 ก. น้ำหนักน้อยไป ส่วนใหญ่จะลงที่เเม่หมด เเม่เครียดมากเลยค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักมากขึ้นก่อนจะคลอด เเม่ต้องทานอะไรเเบบไหนบ้างค่ะ เเม่บ้านไหนมีสูตรช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไก่หมูปลา กินเยอะๆค่ะ ลดคาร์โบไฮเดรตลงนะคะ พวกข้าว แป้ง พวกนี้ให้ลดลงค่ะ ผลไม้บางชนิดที่หวานมากไปก็กลายเป็นแป้งนะคะ