ท้อง 15 วีค 6วัน

วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ค้ะ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย เเปลกมั้ยค้ะ ตอนซาวก้อวัดได้เเค่หัว 15วีค 6วัน แต่ตัวยังวัดไม่ได้เพรสะหมอบอกว่าน้องเล็กเกินไป กังวลมากค่ะ ท้อง4เดือนเเล้วน้ำหนักยังลดยุเลย ลดมา2-3โลเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ยิน หรือ หมอบอกค่ะ? หมอไม่ได้เปิดเสียงให้ฟังรึป่าว

4y ago

เปิดค้ะเเต่ไม่ได้ยิน หมอบอกน้องตัวเล้กมาก