คนท้อง เอ๊กซเรย์ ได้ไหม้ค่ะ

วันนี้หมอนัดมาตรวจครรภ์ อายุ 33 วีค 8 เดือนแล้ว น้องก็คงตัวใหญ่เลยรู้สึกเหนื่อยๆๆ แต่พอมาถึงห้องตรวจยังไม่ทันได้ตรวจ แค่หมออ่านอาการ ก็ส่งตัวเราไปเอ๊กซเรย์ รังสีมีผลต่อน้องไหม้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอรู้ว่าท้องแล้วยังส่งไปก็คงไม่มีอะไร

5y ago

อ่อค่ะ แอบกังวล