ขอคำแนะนำค่ะ

วันนี้หมอนัดฟังผลเลือด หมอบอกว่าเลือดจาง กินยาบำรุงที่หมอให้มาเช้าเย็นทุกวัน ต้องหาอะไรทานเพิ่มบ้างคะ เพื่อไม่ให้เลือดจาง ไม่ได้เกิดจากโรคนะคะ เป็นกรรมพันธุ์

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ เช่น ตับ เครื่องใน ผักใบเขียวต่างๆ

อาหารที่มีธาตุเหล็กไงคะ พวก เครื่องใน ผักใบเขียว