วันนี้หมอนัดฟังผลตรวจเลือด. สรุปแล้ว. เป็นพาหะทารัสซีเมีย. + เลือดจางค่ะ.

วันนี้หมอนัดฟังผลตรวจเลือด. สรุปแล้ว. เป็นพาหะทารัสซีเมีย. + เลือดจางค่ะ. แล้วเจาะเลือดตรวจอีกครั้ง ควรปฎิบัติตัวยังไงดีคะ. กังวลมากค่ะ. กลัวลูกจะเป็นอะรัย

22 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแต่หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

เราก็เป็นค่ะ แฟนก็เปนค่ะ เป็นชนิด e ทั้งคู่ ไม่เปนไรค่ะ

เราก็เป็นค่ะ สามีไม่เป็น หมอบอกลูกไม่เป็นอันตรายค่ะ

บำรุงเลือดเยอะๆคะ ทานผักผลไม้ แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ลองหาข้อมูลอาหารในอินเตอร์เน็ตดูค่ะ

ทำตามที่หมอแนะนำค่ะและกินยาสม่ำเสมอ

ถ้าพ่อไม่เป็น ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

ถ้าคุณพ่อไม่เปน ไม่เปนไรคะ

สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทำตามหมอนแนะนำดีที่สุดค่ะ