อาการก่อนผ่าคลอด

วันนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเลย แต่ก็แอบกลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆผ่าคลอดคนไหนผ่านมาแล้วบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะเจ็บมั้ยตอนผ่า

2 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ แต่เจ็บตอนนั่งกับยืนครั้งแรกหลังผ่า ทุกอย่างในท้องมันหน่วง มันปวดไปหมด แต่แค่ 2 วันก็หายค่ะ

ผ่าไ่ม่เจ็บค่ะ มาเจ็บตอนยืนครั้งแรก