สอบถามแม่ๆช่วง37วีค

วันนี้หมอนัดประเมินการคลอด และได้มีการตรวจภายใน มีอาการเจ็บๆแสบๆ พอช่วงเย็นมีตกขาวออกมาและมูกเลือดเล็กน้อยถือว่าปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก มูกเลือด เลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ แต่ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ