นัดปะเมิน

วันนี้หมอนัดประเมินการคลอดเลยถูกกระตุ้นคลอดตอนนี้รู้สึกเจ็บมากกว่าเก่าท้องแข็งบ่อยกว่าเดิมแล้วปากมดลูกเจ็บบ่อยนอนไม่ได้ตั้งแต่ท้องไม่เคยกระตุ้นพึ่งมาโดนตอนท้องนี้แม่บ้านไหนถูกกระตุ้น 38/2w

1 ตอบกลับ

กระตุ้นคลอดเหรอคะแม่

4y ago

ทีแรกเด็กไม่ยอมกลับหัวบอกว่าจะซาวดูขนาดของเด็กพอถึงวันนัดไม่ได้บอกเราว่าจะกระตุ้นคลอดพอถูกกระตุ้นเลือดออกไม่หยุดเจ็บท้องข้ามคืนเช้ามามูกเลือดออกปากมดลูกเปิด4เซ็นแล้วค่ะไปถึงห้องคลอดมันปวดตอนถูกกระตุ้นนี่แหละค่ะ