38+2 หมอตรวจภายในแล้วปวดท้อง

วันนี้หมอนัดปกติค่ะ แต่มีตรวจภายใน ตอนหมอตรวจ เจ็บมากเหมือนหมอไปจิ้มโดนอะไร หลังจากตรวจเสร็จคือปวดท้องแบบสุดๆ ตอน36สัปดาห์ หมอได้ตรวจภายในเช่นกันค่ะแต่ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย แบบนี้คือปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอคะ