กินยังไง ให้น้ำหนักขึ้นคะ

วันนี้หมอนัดปกติ ชั่ง นน. ได้49.7 หมอบอกน้ำหนักยังน้อยอยู่ ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ให้เน้น เนื้อนมไข่ เราก็กินทั้งวัน ทุกวัน กินไม่หยุดปากเลยค่ะ555 โดยปกติ ถ้าไม่ท้อง หนักแค่40-42โลค่ะ (ทั้งสามท้อง) ตอนนี้ท้องคนที่สามแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถาม

2 ตอบกลับ

นี่ก็น้ำหนักขึ้นยากมากค่ะท้องได้ 6 เดือนขึ้น 6 โลค่ะตอนท้องทีแรกไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ไปอุลตร้าซาวด์หมอบอกน้องได้ 741 กรัมค่ะถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา 5 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติ แถมเกินเกณฑ์ด้วยไม่ต้องกังวลจ้า