37 + 6

วันนี้หมอนัดบอกว่าถ้ายังไม่เจ็บคลอดนัดมารอบหน้า(อาทิตย์หน้า)จะตรวจภายในแล้วก็อาจจะฉีดยากระตุ้นแล้วยังไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลย ความรู้สึกคือเหมือนจะใกล้แล้วก็เสียวๆ55555อยากเห็นหน้าก็อยากเห็นกลัวเจ็บก็กลัว ตอนนี้หมอบอกน้ำหนัก 3.1-3.2 โล แอบตกใจว่าเยอะอยู่เหมือนกัน5555

37 + 6
1 ตอบกลับ

38+3ยังไม่เจ็บคลอดอาทิตย์ที่แล้วเสียงหัวใจเด็กเต้น154ครั้งอาทิตย์นี้ตรวจอีก126ครั้งเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ