35w

วันนี้หมอนัดตรวจเลือด น้ำตาลในเลือด น้ำตาลขึ้นเยอะมากคะแอบกังวลกลัวจะเป็นเบาหวานคะ หมอนัดอีกตรวจอีกที่ 4เข็มเลยตรวจทุกชั่วโมง รอบนี้ในงดน้ำงดอาหารไป แม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินน้ำอัดลมเลยคะไม่รู้น้ำตาลขึ้นได้ไง ขอคำแนะนำอาหารคุณแม่กันหน่อยคะกลัวไม่อยากเป็นเบาหวานจะคลอดแล้วกลัวลูกจะเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ งดแป้ง งดหวาน