สอบถามแม่ๆหน่อยคะแบบนี้ต้องกลับไปหาหมอมัย

วันนี้หมอนัดตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วพอตรวจเสร็จประมาณ1ชม.กลับมาบ้านมีน้ำไหลทีละนิดเหมือนตกขาวเเต่เป็นสีน้ำตาล ท้องก็ปั้นแข็งเกือบตลอดเวลาตั้งแต่10:30ถึงตอนนี้17:40ยังปั้นแข็งยุเลยน้องก็ดิ้นบ้างนิดหน่อยมีอาการปวดเอวหน่วงๆท้องน้อยร่วมด้วยควรกลับไปหาหมอมัยค่ะหรือควรดูอาการไปก่อน ตอนนี้38w1dแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะแบบนี้ต้องกลับไปหาหมอมัย
1 ตอบกลับ

ดูอาการสักระยะคะ ถ้ามี ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ(หลังตรวจภายในอาจมีมูก มีมูลเลือดิอกมาเป็นเรื่องปกติคะ)