37+2 หมอนัดตรวจครรภ์และปากมดลูก

วันนี้หมอนัดตรวจปกติ และมีการตรวจปาดมดลูกด้วย แต่พอกลับมาถึงบ้าน อยู่ๆมีเลือดจางๆออก แต่ตอนหมอตรวจ หมอก็ไม่ได้ทำแรงนะค่ะ ..มีใครเคยตรวจแล้วเลือดออกบ้าง ตอนนี้กำลังดูอารการตัวเองอยู่ถ้ามีออกมาอีกหรือปวดท้องก็จะไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ​ ไม่มีเลือดออกค่ะ

4y ago

ตอนนี้ไม่มีออกแล้วค่ะ

หลังตรวจจะมีเลือดออกเป็นปกติ(บางคนค่ะแม่)

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไม่มีออกแล้ว