39+1 อาการไกล้คลอดไหมค่ะ

วันนี้หมอนัดตรวจปกติ ยังไม่มีอาการอะไร หมอให้เข้าเครื่องวัดว่าท้องแข็งถี่ไหม สรุปค่อนข้างถี่ หมอขอตรวจปากมดลูกสรุปเปิด2เซ็น หมอเลยให้แอดมิดห้องคลอด พอไปถึงห้องคลอดบอกว่าเราน่าจะยังไม่คลอด อีกหลายวัน ทั้งๆที่ท้องปั้นถี่แต่ไม่แรง เวลาปั้นปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน หมอสั่งให้กลับบ้าน พอมาถึงบ้าน มีมูกสีน้ำตาล ยังปั้นและปวด ถี่ๆเบาๆ อย่าสม่ำเสมอ แม่ๆคิดว่าจะคลอดอีกทีนานไหมค่ะ

39+1 อาการไกล้คลอดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเมื่อนกันปั้นบ่อยมากตอนนี้38+6ค่ะ