วันนี้ไปตรวจเบากวาน กลืนน้ำตาล

วันนี้หมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวานแล้วกลืนน้ำตาล 24w 5d แต่ว่าไม่ได้อัลตร้าซาวให้ นัดซาวอีกทีตอนใกล้คลอด แงๆแบบนี้ไม่รุ้ว่าเพศอะไรจะทยอยซื้อของได้ยังไงหรอค้ะแม่ๆ 😂🤣

1 ตอบกลับ

ซื้อสีกลางๆ ก็ได้ค่ะ ฟ้า ขาว ครีม ไม่ก็ซาวคลีนิคได้ค่ะ

1y ago

อ่อขอบคุนค่ะคุนแม่ 😂😊