ตั้งครนภ์ได้ 26 week 5day

วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ปกติคะ และหมอตรวจฉี่หาเบาหวาน(ผลคือปกติ )แต่พบค่าโปรตีนไข่ขาวค่อนข้างเยอะ ไม่ถึงกับเสี่ยง(โอกาสครรภ์เป็นพิษ) และหมอบอกว่าให้พักผ่อนเยอะๆ #มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอวิธีการปรับตัวและคำแนะนำด้วยจร่า? เครียดทั้งโควิดและเป็นห่วงลูก?

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ หาวิธีผ่อนคลายค่ะ ✌️

5y ago

ขอบคุณมากคะ 😢กลัวโอกาสครรภ์เป็นพิษคะแม่