ได้ยาและอาหารเสริม

วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ ได้ยา2 ตัวและอาหารเสริมปุกนี้แม่ๆมีใครทานเหมือนกันบ้างจ้า /ตั้งครรภ์34-35w

ได้ยาและอาหารเสริม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานโปรตีน กับ สปิแนช ตั้งแต่รู้ว่าท้อง8wจนถึงตอนนี้30w5d ส่วนน้ำมันปลาหยุดทานตอน28wค่ะ อัลตร้าซาวด์ตอน29wน้องมีน้ำหนัก1,360g. ที่ทานเพราะเราตัวเล็กมากสูงแค่137ซม. น้ำหนักขึ้นมา10กก. เราทานอาหารยังไงก็ไม่มีทางทานครบ5หมู่ เพราะทานเลือก เลือกแต่ที่ตัวเองชอบกิน ทานเถอะค่ะคนแถวบ้านทานลูกออกมาไม่ต่ำว่า3,000g.ทั้งนั้น

5y ago

ทานจ้า. ขอบคุณนะคะ😍😍😍

ของตัวนี้ Amway นี้ดีมากๆเลยนะคะ ตอนเเม่ของเราท้องกินเป็นกระสอบเลยเลยค่ะ เพิ่มน้ำหนักตัวลูกได้ดี เเถมตอนเราออกมา มีแก้มเลือดฟาด ปากเเดง เราหนัก3500+ ตอนนี้เราท้องอยู่ก็คิดอยากกินคู่กับ ผงเชอรี่ อร่อยมากๆค่ะ ถูกเเล้วค่ะหมอให้กินของดี 💕💕💕

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอแจ้งการตั้งครรภ์ต้องเพิ่มโปรตีนเยอะกว่าปกติ. 😍😍😍

บ้านนี้ท้องแรกๆทะเลาะกับแฟนเรื่องทานโปรตีนพออาหารเสริมของนิวทรีไลท์นี่แหละคะ แต่คุณหมอไม่ให้เราทานกลัวลูกออกมาแพ้โปรตีน บลาๆ งงมากคะแม่ บ้านนี้อยากทาน โปรตีน แคลดีแมค วิตมินผัก5สี😭😭😭

5y ago

หมอจ่ายให้พร้อมยาจ้า. แต่เเม่บ้านนี้ก็เน้นธรรมชาติอาหารที่เราทานทุกมื้อนะจ้า😍😍😍

หมอจ่ายมาให้พร้อมยาหรอคะแม่ ข้างกระปุกรู้สึกจะเขียนว่าคนท้องห้ามทาน แต่ถ้าหมอเป็นคนให้ก็น่าจะไม่เป็นอะไร

5y ago

อ๋อค่ะ ถ้าอยู่ภายใต้การดูแลของหมอก็ปลอดภัยค่ะ ขอให้แม่และลูกในท้องสุขภาพแข็งแรงตลอดจนถึงคลอดเลยนะคะ ☺️

บ้านนี้หมอไม่แนะนำอาหารเสริมค่ะ ให้กินครบ5หมู่แค่นั้นค่ะ สารอาหารจากธรรมชาติไม่ปรุงแต่งดีที่สุดค่ะ

5y ago

ดีค่ะ. แม่ก็ทานอาหารครบอยู่นะคะแต่คงได้ไม่ครบทุกมื้อหมอเลยให้เพิ่มโปรตีน

บ้านนี้ทานเหมื่อนกัน เเต่เป็นสูตรถั่วทานผสมกับส้มเชอรี่ ลดความเลี่ยน +สปีเเนช กับยาที่หมอให้

5y ago

ของแม่บ้านนี้โปรตีนคงไม่พอหมอเลยจ่ายเพิ่ม😂😂😂

ไม่ทานอาหารเสริมนะคะ มีผลต่อลูกคะ ถ้าไม่แพ้โชคดีไป ถ้าแพ้นี่ รักษายาวนะคะแม่

5y ago

หมอให้มา คะ เลยแจ้งถามแม่ๆ ได้กันบ้างไหม หมอแจ้งเพิ่มโปรตีน

อาหารเสริมตัวนี้มีคนเคยให้มา...เเต่มีครรภ์ไม่ควรรับประทานนะคะ..

5y ago

หมอให้พร้อมยามาเลยจ้าบอกต้องทานโปรตีนเพิ่มค่ะ

ทานเหมือนกันจ้า อาหารเสริมมาซื้อนอกเอาเองจ้า แพงอยู่น้า

5y ago

หมอจ่ายมาพร้อมยาจ้าบอกทานโปรตีนเยอะกว่าปกตินะตั้งครรภ์อยู่. เฉพาะโปรตีน 1400 จ้า

บ้านนี้ก็ทานโปรตีนของแอมเวย์ค่ะ แต่เป็นอีกรสชาติจ้า

5y ago

ดีจังเลยมีคนทานเหมือนกัน. หมอจ่ายมาบอกตั้งครรภ์โปรตีนสำคัญ