ใครเป็นเบาหวานตอนท้องบาง

วันนี้หมอนัดตรวจก็ไปตรวจปกติ แต่ตอนซาวเจอน้ำในท้องเยอะหมอเลยให้เจาะเบาหวาน ค่าที่ออกมาอยู่ที่159ซึ่งมันสูงมาก หมอเลยให้ไปตรวจอีกทีที่ รพ มีใครเป็นเบาหวาน ต้อนท้องบางคะ อัตรายมากมั๊ย ตอนนี้รู้สึกกังวนมากคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่เราควบคุมอาหารได้คะ