สวัสดีค่ะแม่ๆๆค่ะวันนี้ไปซาว์ดูคนน้อย...หมอบอกน้องตัวใหญ่น่ะ..อิแม่ก็ดีใจค่ะ😊😊😊

วันนี้หมอนัดซาว์ดูครอบ8เดือน คนเป็นแม่ก็อยากรู้ว่าหญิงรึชายตื่นเต้นมากค่ะ...แต่คุณหมอบอกว่าแม่รอลุ้นอีก2อาทิตย์น่ะเดี๋ยวก็คลอดแล้ว.สรุปไม่รุ้.ค่ะลุ้นก็ลุ้น😊😊😊

2 ตอบกลับ

ลุ้นๆๆๆ