คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างคะ

วันนี้หมอนัดซาวพบว่าน้ำคร่ำน้อย ตอนนี้34วีค น้ำหนักน้อง2300 หมอบอกน้องตัวเล็ก เครียดมากค่ะ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ