ฟิล์มซาวด์

วันนี้หมอนัดซาวด์น้อง20wแต่ไม่ได้ฟิล์มที่มีรูปน้องมาได้แต่ฟิล์มรูปนี้มาแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะพ่อเค้าอยากดูรูปน้องเลยอดดูเลยเสียดาย

ฟิล์มซาวด์
40 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า แอบสงสัยเหมือนกัน

4y ago

เราแอบถามพยาบาลหน้าห้องเค้าบอกว่าจะให้แต่ฟิล์มนี้ถ้าเป็นฟิล์มที่มีรูปเด็กน้อยจะให้ก็ต่อเมื่อน้องมีอาการผิดปกติเช่นรกเกาะต่ำอะไรประมานนี้แหละจร้า

เหมือนกันค่ะ ได้ดูแค่ตัวเองค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะแม่ตอน20วีค

เราขอหมอถ่ายวิดิโอเก็บไว้ค่ะ

4y ago

ขอแล้วค่ะแต่ที่รพ.เค้าไม่ให้ถ่ายค่ะ

ถ้าแม่เสียตังซาวต้องได้นะคะ

4y ago

เสียตังเหมือนกัน780บ.ไม่รุ้ค่าอะไรบ้างแต่ก็ได้ยามา2ถุงกับฟิล์มมา1แผ่นนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ได้แบบนี้เรยคะ

ได้เหมือนกั​นค่ะ

ซาวด์คลินิคเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ