สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

วันนี้หมอนัดซาวด์ ถ้านับจากปจด.ล่าสุด ก๊9วีค แต่ทั้งซาวด์หน้าท้องและช่องคลอด ก๊ไม่เจอตัวเด็กค่ะ กลับมามีเลือดออก แบบนี้จะเป็น ท้องลมรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
24 ตอบกลับ

ไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก9วีค4วันของเราซาวด์ตรงท้องน้องเป็นตัวเหมือนคนเลยค่ะเป็นรูปเป็นร่างหัวใจเต้นดีมาก