สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

วันนี้หมอนัดซาวด์ ถ้านับจากปจด.ล่าสุด ก๊9วีค แต่ทั้งซาวด์หน้าท้องและช่องคลอด ก๊ไม่เจอตัวเด็กค่ะ กลับมามีเลือดออก แบบนี้จะเป็น ท้องลมรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
24 ตอบกลับ

เราซาวน์ตอน 9 w ไม่เจออะไรืถุงขนาด 1.9 cm พอ 10 w ซาวน์ใหม่เจอทั้งตัวและหัวใจเลยค่ะ ซาวน์ทางหน้าท้องนะคะ

เราหลุดท้องแรกตอน9วีค คิดว่าทุกอย่างคือธรรมชาติค่ะ ถ้าไม่สมบูรณ์ธรรมชาติจะขับออกมา

คุณแม่นับประจำเดือนถูกต้องใช่ไหมคะ ถ้ามีเลือดรีบไปหาคุณหมอก่อนนะคะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ตอนแรกไม่มีเลือดออกค่ะ แต่พอซาวด์ช่องคลอดกลับมามีเลือดออกตามภาพเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้9วีคเจอตัวและเสียงหัวใจแล้วค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนเป๊ะค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆลงสมุดสีชมพูนับลูกดิ้นกันยังไงบ้างค่ะ

9wถ้าช่องคลอดไม่เจอ ท้องลมแล้วค่ะแม่

ของหูนใบซาวแบบนี้เลยค่ะ แต่น้องหลุด

ท้องลมคะแม่เพราะเป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้เจอน้องตั้งแต่7w.ในรูปตอน9w.คะ

อัลตราซาวด์ตอน9วีคค่ะ