ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้หมอนัดค่ะ ได้มีเจาะเลือดเพิ่ม แล้วทาง รพ.โทรกลับมาแจ้งว่าค่าเลือดของแม่จางลงไปจากรอบที่แล้วนิดนึง พยาบาลเลยให้ทานยาบำรุงเลือดเพิ่มเป็น 3 มื้อ จาก 2 มื้อ อยากจะถามแม่ๆว่านอกจากพวกตับ และยาบำรุงเลือดแล้ว แม่ๆมีวิธีไหนที่บำรุงเลือดบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุง ตับก็พอค่ะ ธาตุเหล็กร่างกายดูดซึมจำนวนจำกัดต่อวันไม่ต้องกินยัดค่ะ