39w+5

วันนี้หมอนัดก็ไปตรวจตามปกติ ฟังเสียงหัวใจถามอาการนิดๆหน่อยๆก็ให้กลับบ้าน ส่วนลูกก็ไม่มีวี่แววว่าอยากจะออกมาเล๊ยยย แม่ล่ะกลุ้ม #อยากแตกแล้วววว เห็นแม่บ้านอื่นกำหนดตุลาเหมือนกันแต่แตกกันหมดแล้วแม่บ้านไหนยังไม่แตกอีกบ้าง

1 ตอบกลับ

อีกสองวัน ผ่าคลอดค่ะ 😊

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้หมอให้รออีกเป็นอาทิตย์ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ 🥰