น้ำตาลเกิน

วันนี้หมอนัดกินน้ำตาลปรากฏว่า ค่าน้ำตาลเกินไป149 รู้สึกกลัว อาทิตหน้าหมอนัดดูอีกที แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราลดน้ำหวานทุกอย่าง ข้าวกินปกติ ไม่มีการกินข้าวไรเบอร์รี่ งดแป้ง กินปกติทุกอย่าง งดอย่างเดียวน้ำหวาน ตอนนี้น้ำตาลลดลงเรื่อยๆ หมอบอกว่าคุมอาหารได้ดี แต่ต้องคุมไปเรื่อยๆจนกว่าคลอดคะ 39วีค2วัน กินน้ำอัดลมที่ไม่มีน้ำตาลด้วยนะคะ

ตอนเราตรวจแบบเจาะครั้งเดียวกินน้ำตาล 50 g แล้วได้ 167 ค่ะ แต่พอตรวจแบบ กินน้ำตาล 100 g เจาะ 4 ครั้ง ค่าไม่เกินค่ะ หมอเลยบอกว่าไม่ต้องคุมอาหาร แค่เฝ้าระวัง อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ระหว่างนี้ก็คุมอาหาร ลดแป้ง ลดน้ำตาลไปพลาง ๆ ค่ะ