ขอสอบถามแม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอดหน่อยจ้า

วันนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด39Wพอดี กระตุ้นด้วยการกวาดปากมดลูก กลับมาเจ็บท้องหน่วงๆเจ็บระดับพอทนได้ท้องแข็งถี่มากๆ ยังไม่มีมูกเลือด แบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วแม่ๆที่เคยกระตุ้นคลอดมีอาการยังไงกันบ่าง

2 ตอบกลับ

เจบมากค่ะ มันจะปวดตลอด

2mo ago

แม่กระตุ้นตอนกี่วีคค่ะ แล้วเจ็บท้องจริงหรือป่าว