ท้อง 14+3 สัปดาห์ค่ะ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

วันนี้หมอนัด ร.พ.รัฐค่ะ แต่หมอไม่อยู่ พยาบาลใช้เหมือนไมโครโฟนมาคลึงที่ท้องแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ หมอไม่อยู่เลยนัดมาซาวอาทิตย์หน้า กังวลมากเลยค่ะ เพราะท้องไม่ใหญ่เลย แม่ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

14 วีคปกติก็ยังไม่ใหญ่นะคะแม่ ยังไงอย่าเพิ่งเครียดค่ะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏 เดี๋ยวไปซาวใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ