ตรวจภายในปากมดลูก

วันนี้หมอนัด มีตรวจภายในดูปากมดลูก หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดน้อย กลับมาบ้านตอนหัวค่ำมีมูกเลือดนิดหน่อย ถือว่าปกติมั้ยคะ รึว่าต้องไปโรงบาล แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตุอาการก่อนค่ะแม่ ถ้ามูกเลือดออกเยอะ หรือมีอาการเจ็บท้องถี่ทุก5-10นาทีให้ไปหาหมอค่ะ

รอได้ค่ะ