กำลังตั้งครรภ์

วันนี้หมอนัด คุณลุงหมอบอกว่าน้องปกติดีทุกอย่างนะคะคุณแม่ น้องแข็งแรงดี คุณแม่ฟังเสียงหัวใจของน้องดูนะค่าบ ตอนนี้น้องกำลังเต้นโชว์คุณแม่อยู่ น้องมีความเสี่ยงน้อยมาก ปกติดีทุกอย่าง คุณแม่ทานไข่ต้ม ผักใบสีเขียว ตับ กล้วยบำรุงเยอะๆนะคะ คุณหมอนัดอีกที่28/11/63 เว้นระยะนัด1เดือน 12สัปดาห์6วัน #แค่นี้แม่กับพ่อก็ชื่นใจมากๆแล้ว

กำลังตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​น่ารัก​จัง​

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ🎉

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ