แอบกลัวมากแม่

วันนี้หมอนัด คลีนิคเราก็ไป 37+4 วีค มาให้หมอประเมินผลว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ปรากฏว่าซาว น.น ลูก 3152g คือหมอบอกว่า โอกาสคลอดเองน้อย เพราะแม่ตัวเล็กเตี้ย150. เอง โอกาสออกยาก เพราะถึงเวลาเด้กจะคลอดออกมา น.น จะเพิ่มขึ้น ไอ้เราเลยกลัวว่าคลอดเองไม่ได้แน่ๆหมอย่ำมากว่าน้อยที่จะเบ่งออก เพราะเด็กผู้ชายด้วย ติดชิงกรามแน่ เราเลยเลือกผ่า หมอเรยจัดบล้อกหลังให้. ( อาทิตย์หน้าแล้วค่ะ นอน ร.พ 25. คลอดตอนเช้าคนแรก วันที่ 26. ? แอบกลัวมากเลยค่ะฉีดยาชาเข้าหลัง ) ใกล้จะได้เจอลูกชายแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่เชิงกรานแคบไหมคะ ถ้าแคบก็ต้องผ่าค่ะ หมอจะพิจารณาให้นะคะ

5y ago

แคบจ้า เป็นคนตัวเล็ก ตัวเตี้ย หมอบอกเด็กตัวใหญ่โอกาศแม่คลอดเองจะยากหน่อย เลยให้ประเมิน ผ่า จ้า