วันที่1/6/63

วันนี้หมอนัด..32วิค น้องแข็งแรง..หัวใจเต้นดี น้ำหนัก2000กว่าแล้วจร้าหมอบอกน้องตัวโตอยู่ค่ะแม่บ้านอื่น 32วิคน้องน้ำหนักเท่ารัยจร้า

2 ตอบกลับ

2500ค่ะ ตอนนี้38สัปดาห์3700แล้วค่ะ

4y ago

จร้าขอบคุณค่ะแม่ สุ้สุ้นะค่ะ...ขอไห้น้องคลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ 32w นน.น้อง 1,900 ค่ะแม่

4y ago

จร้าพอกัน..น้องคงตัวใกญ่เหมืนกันเนอะ แต่ตอนนี้แม่ปวดหลังมากค่ะ